Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Các mẫu cổng chào quảng cáo tại các cửa hàng điện máy

Cổng chào quảng cáo khung sắt, cổng chào quảng cáo khung sắt 3D, cổng chào die cut là các mẫu cổng chào quảng cáo tại các cửa hàng điện máy lắp đặt cho cacsc chương trình khuyến mãi.

Vì vậy mà cổngchào quảng cáo khung sắt 3D, die cut cũng xuất hiện thường xuyên tại các hệ thống, cửa hàng trung tâm điện máy lớn với nhiều kích thước, kiểu dáng phong phú và đa dạng.
thi công cổng chào
Thi công cổng chào

Thiên Mã với quy mô xưởng sản xuất lớn và đội ngũ thiết kế thi có nhiều kinh nghiệm đã trở thành một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công lắp đặt cổng chào quảng cáo, cổng chào 3D, die cut tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị điện máy với giá cả hợp lý, tư vấn kỹ càng, thiết kế độc đáo ấn tượng và cách thức phối cảnh chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao về mặt quảng cáo quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các khách hàng.

Nói về các mẫu cổngchào quảng cáo tại các cửa hàng, hệ thông siêu thị điện máy thì chúng tôi đã thiết kế thi công và lắp đặt với nhiều kiểu dáng khung sườn thông dụng như: khung hình vuông, hình chữ nhật, hình vòm, hình ngôi nhà, hình tròn, hình lục giác... Bên cạnh đó, đội ngũ thi công sẽ lên phối cảnh bằng các icon, biểu tượng đính kèm để tạo hiệu ứng 3D, die cut nhằm tạo nét độc đáo ấn tượng cho cổng chào quảng cáo.


Với kinh nghiệm trong việc thi công các cổng chào siêu thị, cổng chào sự kiện, cổng chào lễ hội với các thiết kế cổng chào 3D, cổng chào die cut mô hình sinh động cho nhiều doanh nghiệp, Thiên Mã cam kết sẽ thiết kế và thi công các cổng chào quảng cáo cửa hàng, siêu thị điện máy  mang lại  hiệu quả cho các khách hàng trong chiến dịch quảng cáo, truyền thông và họat động kinh doanh. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét